Ẩm thực

Đầu bếp Việt Nam dạy hải quân siêu tàu Mỹ nấu ăn

06/03/2018, 19:47

Chiều 6/3, TP Đà Nẵng giao lưu, quảng bá ẩm thực địa phương với thủy thủ và đầu bếp của tàu USS Carl Vinson

28767983_10215475455461092_1806938722_o

Tại buổi tham giao lưu ẩm thực, các sĩ quan và thủy thủ của Hải quân Mỹ đã tham gia nấu nhiều món ăn Việt Nam như đổ bánh xèo, làm mỳ Quảng.

Tại buổi giao lưu, các sĩ quan, thủy thủ và đầu bếp tàu sân bay USS Carl Vinson có buổi tập làm các món ăn Việt Nam tại nhà Hàng Madam Lân, Đà Nẵng.

Các món được chuẩn bị cho buổi giao lưu ẩm thực bao gồm: mì Quảng, bánh xèo, ram cuốn (nem rán). Các đầu bếp của các resort, nhà hàng nổi tiếng ở Đà Nẵng đã trực tiếp giới thiệu, hướng dẫn các đầu bếp trên tàu sân bay Mỹ cách chọn nguyên liệu và chế biến từng món.

28821681_10215475460861227_1392649337_o

Các thủy thủ học gói nem, một món ăn dân dã và đặc trưng của ẩm thực Việt Nam.

28822308_10215475463261287_1841359238_o

Món bánh xèo được các sĩ quan, thủy thủ và đầu bếp của tàu USS Carl Vinson đặc biệt thích thú.

Các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson - những người có thể chế biến 5.000 suất ăn 4 lần mỗi ngày đã chia sẻ: lần đầu học cách nấu món Việt và rất ấn tượng với nguồn nguyên liệu phong phú và cách chế biến tuy không quá khó song lại không kém phần tinh tế của các món ăn.

dscf9908-1520326010599554738820

Bếp trưởng Doãn Văn Tuấn của Furama Đà Nẵng resort hướng dẫn các thủy thủ cách làm các món ăn Việt Nam.

DSC_3074

Nghiêm túc tiếp thu và thực hành các món ăn.

dscf9941-15203260106052115378060

Sau đó, họ rất thích thú thưởng thức các món ăn do chính mình vừa chế biến xong.

DSC_3216

Và cực kỳ vui vẻ sau khi buổi giao lưu kết thúc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.