Nguyên nhân vụ cháy xưởng bánh ở Hoài Đức

29/07/2017, 17:21
image

Huyện Hoài Đức đã xác định được nguyên nhân xảy ra cháy xưởng bánh khiến 8 người chết, 2 người khác bị thương.

20526504_839849546175067_1734309674_n

Hiện trường vụ cháy xưởng bánh kẹo làm 8 người tử vong.

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy xưởng bánh ở Hoài Đức làm 8 người chết: Do hàn xì.

Theo báo cáo nhanh của Huyện ủy Hoài Đức gửi thường trực Thành ủy Hà Nội, vụ cháy xảy ra lúc 10h30 sáng 29/7, tại xưởng sản xuất bánh kẹo socola trên địa bàn xã Đức Thượng, Hoài Đức.

Xưởng sản xuất bánh kẹo có diện tích khoảng 170m2 do ông Trần Văn Được, quê huyện Phúc Thọ làm chủ. Ông Được thuê đất của ông Lợi, thôn Chiến, xã Đức Thượng để sản xuất.

Xưởng sản xuất bánh kẹo được xây xung quanh bịt kín bằng tôn, xưởng nằm trên mặt đường quốc lộ 32.

Báo cáo cho hay, nguyên nhân xảy ra vụ cháy khiến 8 người thiệt mạng là do xưởng đang sửa chữa, thợ hàn xì làm bắn tia lửa điện vào trần gác xép được ghép bằng xốp.

Báo cáo nên rõ, ngay sau khi vụ cháy xảy ra, huyện đã điều động công an huyện, ban chỉ huy quân sự, cảnh sát phòng cháy chữa cháy… đến dập lửa và cứu nạn nhân, đến 12 giờ đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Đến 13h30, có 2 nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện huyện Đan Phượng, 8 người khác tử vong.

Nguyên nhân vụ cháy xưởng bánh ở Hoài Đức đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.