1. Criadillas
Món ăn này thực chất là tinh hoàn bò đực. Chúng được ăn kèm với vụn bánh mì và gia vị, sốt salsa cay.
2. Viscacha
Viscachas là 1 loài gặm nhấm. Trong nhiều năm, viscacha đã bị nông dân Argentina săn lùng và ăn thịt.
Loài gặm nhấm này ăn cỏ và hạt giống, phá hủy các loại cây trồng có giá trị và những cái hang lớn dưới lòng đất của chúng rất nguy hiểm đối với những con ngựa vì có thể vấp phải những cái lỗ mà chúng để lại trên mặt đất.
Có thể tìm thấy loại thịt này ở Buenos Aires. Thịt Viscacha mềm và không quá nồng, dễ bị nhầm với thịt thỏ.
3. Lạc đà không bướu
Ở phía bắc Argentina, ở các tỉnh Jujuy và Salta, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều lạc đà.
Các tỉnh này là nơi sinh sống của nhiều cộng đồng Andean bản địa, những người chăn nuôi lạc đà không bướu để lấy len và thịt.
Thịt lạc đà không bướu ít mỡ và giàu đạm nên là lựa chọn tốt cho sức khỏe của người dân địa phương. Có nhiều cách để chế biến lạc đà không bướu, bao gồm hầm, bít tết và xúc xích.
4. Morcilla
Morcilla là một loại xúc xích của Argentina được làm từ tiết lợn nấu chín. Họ thêm ớt bột, hành tây, tỏi, các loại hạt và vụn bánh mì.
Morcilla luôn có mặt trong món asado truyền thống của Argentina. Morcilla cũng thường được thêm vào món hầm để tăng thêm độ đậm đà và đậm đà.
5. Chinchulines
Món ăn này làm từ ruột non của bò, bên ngoài giòn và phần giữa hơi mềm.
Chinchulines thường được nướng trên vỉ. Chúng có thể được ăn kèm với sốt chimichurri, sốt salsa hoặc nước cốt chanh.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận