Nhiều khách sạn 5 sao tại TP.HCM đang nghiên cứu để đưa các món đặc sản địa phương vào thực đơn chính cho khách quốc tế khi đến lưu trú tại TP.HCM. Đây là cách để ngành du lịch giới thiệu, quảng bá món ăn dân dã và văn hóa bản địa đến du khách.
Là một trong những khách sạn đi đầu trong xu hướng này, khách sạn 5 sao Grand Sài Gòn đã bước đầu đưa vào thực đơn các món ăn nổi tiếng các vùng miền như hủ tiếu Mỹ Lồng (BếnTre), cháo lòng (Gò Công), hủ tiếu bắp chìa (Đắk Lắk), bánh hỏi thịt nướng...
Ông Trương Đức Hùng, Giám đốc Grand Hotel cho biết, nét truyền thống trong ẩm thực Việt Nam chính là yếu tố chủ đạo làm nên thương hiệu ẩm thực khách sạn Grand Hotel. Mỗi một món ăn đều được đầu bếp và đội ngũ nhân viên của chúng tôi tỉ mỉ chế biến, từ khâu nguyên liệu đầu vào đã phải thật tươi ngon và đảm bảo hương vị.
“Từng món ăn như một thước phim tư liệu gợi mở nhiều cảm xúc về một thời đã qua. Sắp tới chúng tôi có thêm 2 món bánh canh trảng bàng và hủ tiếu hai tô...”, ông Hùng nói.
Một số món ăn đậm chất Việt tại khách sạn 5 sao Grand Saigon:
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận