(Nguồn clip: VTV)
Nước uống đóng bình/chai đang trở nên "thiết yếu" hơn bao giờ hết đối với người tiêu dùng, bởi những tiện ích của nó. Chính vì nhu cầu lớn, khả năng sinh lợi cao nên "thấy người ta ăn" nhiều người cũng nhảy vào "vác mai đi đào". Vì lợi nhuận, nhiều cơ sở đang cho ra lò các bình nước không đúng quy chuẩn, thậm chí mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Đằng sau những sản phẩm nước đóng bình/chai mất an toàn là những câu chuyện kinh hoàng mà không phải ai cũng biết cặn kẽ...
Thông tin đăng tải trên báo Người đưa tin, sau một thời gian theo dõi và tìm hiểu, PV mới ngỡ ngàng nhận ra cái được gọi là nước tinh khiết đóng bình giá rẻ, với những lời rao sạch, tinh khiết nhưng không biết thực sự sạch, tinh khiết đến thế nào. Theo các chủ cơ sở cho biết, mỗi năm họ chỉ có một, hai lần bị kiểm tra, còn lại thì... "yên tâm sản xuất". Nghĩa là, nếu họ có lấy nước không đảm bảo quy chuẩn để đóng bình và dán tem nhãn trở thành nước tinh khiết hay không thì... là câu hỏi cực khó. PV đã thâm nhập thực tế và phát hiện những sự thật kinh hoàng sau những chai/bình nước được xem là sạch nhưng lại có "nguồn gốc bẩn" này.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận