Nguyên liệu:
- Bột làm bánh
- 6 muỗng can bơ chảy
- 2 quả trứng gà
- Đường
- Chiết xuất vani nguyên chất
- Màu thực phẩm
- Kẹo hình nhãn cầu
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò ở 350 độ C. Trong một tô lớn, cho hỗn hợp bột làm bánh, bơ tan chảy, trứng, đường và chiết xuất vani vào khuấy đều tay.
Bước 2: Chia bột vào 3 bát nhỏ và nhỏ màu thực phẩm vào mỗi bát 1 màu khác nhau sau đó lăn bột thành những viên nhỏ.
Bước 3: Đặt các miếng bánh vào khay nướng, cách nhanh khoảng 2 cm trên khay, nướng từ 10-12 phút cho đến khi bánh nứt và khô lại.
Bước 4: Lấy bánh ra khỏi lò, khi bánh vẫn còn ấm, cho kẹo nhãn cầu lên khắp bánh. Để bánh nguội và thưởng thức.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận