Bạn cần biết

Điểm sàn xét tuyển Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

12/07/2017, 16:33

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM: Ngưỡng điểm năm 2017 là 15,5 điểm cho tất cả các ngành, tất cả các tổ hợp.

hieu-truong-dh-cong-nghiep-thuc-pham-tphcm-khai-gi

 

Ngày 12/7, Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cho biết, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng (điểm sàn xét tuyển) của trường năm nay là 15,5 điểm cho tất cả các ngành, ở tất cả các tổ hợp xét tuyển.

Riêng với chỉ tiêu đào tạo đại học chính quy của 5 ngành đại học đào tạo theo chương trình tăng cường tiếng Anh gồm: Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (Công nghệ thực phẩm), Công nghệ sinh học, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán sẽ nhận mức điểm từ 17 trở lên.

Ở bậc CĐ điểm sàn xét tuyển các ngành của trường là: 10 điểm cho tất cả các khối, các ngành

"Phương án xác định điểm trúng tuyển là theo ngành, tức ngành có nhiều khối xét tuyển thì điểm chuẩn vẫn là duy nhất cho tất cả các khối", ông Sơn cho biết thêm. Năm nay, trường tuyển 2.500 chỉ tiêu ở 17 ngành.

Tổ hợp môn xét tuyển hệ Đại học Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM:

z711918309532_93aa40997eb80e9ff12cfb2a7ae26f2f

 

Tổ hợp môn xét tuyển hệ Cao đẳng:

z711922309658_38cff7150450d265868d0cf168e43ff0

 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.