Nguyên liệu
- 1 bắp cải
- Nửa củ cà rốt
- 1 bịch nấm kim châm
- Gia vị: 1 muỗng xì dầu, 1 muỗng dầu hào , 1 muỗng cà phê tinh bột năng hoặc bột bắp, một lượng hành lá vừa phải.
Cách thực hiện
Cà rốt rửa sạch, bào thành sợi nhỏ.
Bắp cải tách từng lá rửa sạch, nhúng qua nước sôi để cho mềm.
Nấm kim châm cắt bỏ gốc.
Đặt lá bắp cải lên thớt, cho cà rốt, nấm kim châm vào, gấp lá lại như kiểu cuốn nem hay chả giò.
Cho tất cả vào nồi hấp trong 8 phút.
Cho gia vị vào nồi, thêm một chút nước, nêm lại cho vừa miệng.
Khi thấy nước sốt đã sánh đặc thì rưới vào bắp cải là xong.
Thành phẩm nhận được.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận