Hội thi ẩm thực với chủ đề “Hương sắc tháng 3” có sự tham dự của Công đoàn Ngành, Sở, Khối, Tổng Công ty và cấp trên tương đương. 47 đội thi thực hiện nấu trên 100 món ăn và chuyên gia ẩm thực Nguyễn Hữu Long trong Ban giám khảo chấm điểm.
Tổng số tiền bán được trong buổi ẩm thực nhằm tạo nguồn kinh phí chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh, hỗ trợ cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.
Sau đây là những hình PV Báo Giao thông ghi tại lễ hội ẩm thực:
|
Liên đoàn Lao động Thành phố tặng cờ cho các đơn vị tham gia lễ hội ẩm thực |
|
Ông Nguyễn Hữu Long (áo xanh) chuyên gia ẩm thực Việt Nam là giám khảo của cuộc thi |
|
Một thành viên ban giám khảo đang thử món "Ốc xả ớt" của đơn vị Đại học Quốc tế Hồng Bằng |
|
Món chè bưởi và bánh mặn của Ngân hàng Phương Nam được giám khảo khen nấu ngon |
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận