Nguyên liệu
- 1 búp măng
- 350gr thịt chân giò
- 1 ít sò điệp khô
- 6 củ năng
- 1 muỗng cà phê muối
- 2 lát gừng
Cách thực hiện
Măng tươi gọt vỏ, cắt thành miếng vừa ăn, cho vào nồi nước sôi trong 3-5 phút rồi vớt ra ngâm trong nước lạnh.
Gọt vỏ củ năng và cắt làm đôi.
Thịt chân giò cắt làm nhiều miếng lớn, cho vào nồi nước đun sôi trên lửa nhỏ.
Tiếp tục cho măng, sò điệp, củ năng vào cùng 2 lát gừng vào nấu cùng.
Khi thấy nước sôi thì vớt bỏ bọt, đậy nắp nồi, nấu ở nhiệt độ thấp trong 1 tiếng rưỡi, thêm một chút muối là xong.
Thành quả nhận được.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận