Giống hồng được trồng ở đây là hồng ngâm chiết ghép với giống hồng hôi bản địa nhằm tạo ra nhiều trái và ngon ngọt hơn. Những trái chín cây có thể giữ được từ 2 tới 3 tháng, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của du khách.
Chị Nguyễn Hải Linh (34 tuổi), du khách đến từ Hà Nội cho biết, vì biết mùa hồng Mộc Châu đang độ đẹp nhất, chị đã cùng bạn bè tự lái xe từ Hà Nội lên đây. Trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm, chị và nhóm bạn đã chụp ảnh vườn hồng, tham quan đồi chè trái tim, thác Dải Yếm, khám phá cầu kính…
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận