1. Chuẩn bị nguyên liệu:
- 225g kem phô mai
- 125g tương ớt
- 500g thịt gà luộc xé sợi
- 200g pho mai bào sợi
- 30g xốt salad
- 2 củ hành tây
- 350g bột mì
- 6 quả trứng
- 150g bột chiên xù
2. Cách làm:
- Trộn kem phô mai, tương ớt, thịt gà xé sợi, phô mai bào sợi và xốt salad trong một bát tô. Dùng dĩa trộn cho đến khi hỗn hợp mịn và đều.
- Cắt hành tây thành các khoanh lớn.
- Xếp những khoanh hành tây vào khay có lót giấy nến. Xúc từng thìa hỗn hợp thịt gà vào bên trong khoanh hành tây, tạo ra một hình vòng tròn ở giữa.
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 3-4 giờ.
- Làm nóng dầu đến mức nhiệt 190°C.
- Lăn từng khoanh hành tây qua lớp bột mì, trứng và bột chiên xù.
- Nhẹ nhàng thả từng khoanh bánh vào trong chảo ngập dầu, chiên khoảng 3 phút cho đến khi chúng chín vàng.
- Ngon hơn khi dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận