Bạn cần biết

Nghệ An: Ăn thịt cóc, hai vợ chồng tử vong

12/01/2017, 15:35
image

Sau khi ăn thịt cóc, người chồng tử vong trước, còn người vợ cũng chết tại bệnh viện.

maxresdefault

Thịt cóc chứa nhiều dinh dưỡng nhưng rất dễ gây ngộ độc

Ngày 12/1, ông Nguyễn Đình Nhân, Chủ tịch xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa có hai vợ chồng tử vong do nghi ăn thịt cóc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h30 ngày 11/1, anh Nguyễn Văn Cương (SN 1960) và vợ là chị Nguyễn Thị Diên (SN 1962, trú tại xóm Đông Thạch, xã Nghi Thạch) đã mua cóc về làm thịt ăn.

Tuy nhiên, đến khoảng 14h30", chị Diên thấy đau bụng quằn quại và nôn mửa. Lúc này, chị Diên gọi chồng để đưa đi bệnh viện thì hoảng hốt phát hiện anh Cương đã tử vong.

Quá hoảng sợ, chị Diên đã gọi hàng xóm để nhờ đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc, đồng thời gọi người thân tới sắp xếp cho chồng. Nhưng đến khoảng 16h cùng ngày, chị Diên cũng đã tử vong.

Hiện, gia đình đang tổ chức mai táng cho các nạn nhân theo phong tục địa phương.

Xem thêm video: Triệu tập tài xế lái xe bằng chân

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.