Angel Boraliev là một chuyên gia về điêu khắc rau củ ở Bulgari. Những tác phẩm của anh khiến mọi người bất ngờ bởi nó rất sống động. |
Anh có thể điêu khắc mọi thứ từ trái cây cho tới rau củ, biến mọi thứ thành động vật, hoa và những đồ vật khác nhau trong cuộc sống hằng ngày. |
Để có được những thành công như hiện tại, anh đã bỏ ra một khoảng thời gian dài lên tới 9 năm để rèn dũa tay nghề. |
Anh đắm chìm trong niềm đam mê nghệ thuật này và luôn học hỏi những điều mới mẻ mỗi ngày. |
Anh tham gia rất nhiều dự án khác nhau, thích tìm kiếm các ý tưởng và sự hợp tác mới. Mới đây nhất, anh cho ra đời bộ sưu tập điêu khắc về những quả bí ngô và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ. |
Được biết, anh hiện đang làm việc trong một nhà hàng khách sạn, nơi cho phép anh trưng bày các tác phẩm của mình. |
Anh cho rằng, nếu truyền được niềm đam mê, sự hứng thú cho người xem, đó là một thành công lớn. |
Mọi người sốc trước các tác phẩm điêu khắc của anh và thường nói: “Thật tuyệt vời, không thể tin được!”. Điều đó khiến anh rất vui. |
Anh không được đào tạo bài bản để điêu khắc trên những quả bí ngô, cũng như các loại rau củ khác, tất cả mọi thứ đều do anh tự học bằng cách xem video trên mạng. |
Một quả bí ngô thường mất 2-3 tiếng để điêu khắc xong, hoặc cho tới khi anh hài lòng với thành quả. |
“Phần khó khăn nhất của quá trình sáng tạo là tạo nên thiết kế “không đụng hàng”. Nó phải là duy nhất cho mỗi quả bí ngô hoặc loại rau củ khác. Bản thân quá trình khắc không quá khó”, anh chia sẻ. |
Quá trình điêu khắc mang lại niềm vui và sự hài lòng, đó mới là điều Angel Boraliev quan tâm nhất. |
“Mọi thứ đều có thể khiến tôi có cảm hứng để chạm khắc. Niềm đam mê ở khắp mọi nơi, bạn chỉ cần có đôi mắt tinh tường để nhìn thấy nó”, anh chia sẻ thêm. |
Hầu hết các tác phẩm của Angel Boraliev đều rất sống động và chân thực đến từng milimet. Điều đó là minh chứng rõ ràng cho sự tỉ mĩ, cẩn thận của anh trong công việc. |
Các tác phẩm của anh hầu hết nhận được sự tán thưởng từ cư dân mạng, danh tiếng ngày càng được nhiều người biết tới hơn. |
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận