Nguyên liệu
- Mỳ ăn liền
- Tôm đông lạnh hoặc tôm tươi
- Rau thơm, ngò, tỏi, chanh
- Gia vị
Cách thực hiện
Làm nóng chảo, phi thơm tỏi băm.
Cho tôm vào xào chín trước.
Mỳ ăn liền ngâm trong nước sôi, khi chín thì vớt ra để ráo nước. Chuẩn bị sẵn một bát nước gia vị, dùng gói gia vị mỳ ăn liền sẵn, có thể cho thêm một ít nước tương, đường, tùy theo khẩu vị. Tôm chín, cho mỳ ăn liền cùng nước gia vị vào, đảo đều một lúc là xong.
Hành lá, ngò thái sẵn, chanh cắt miếng. Dọn ra đĩa, vắt chanh vào, ăn ngay khi còn nóng.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận