Để bảo đảm chất lượng ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và Lễ hội Xuân 2015, Ban chỉ đạo liên ngành T.Ư về vệ sinh ATTP đã đề ra kế hoạch.
Cụ thể: Giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán và trong thời gian diễn ra Lễ hội Xuân so với cùng kỳ năm 2014; Thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành từ T.Ư đến cấp xã, phường bảo đảm số cơ sở được thanh, kiểm tra trên cả nước tăng 10% so với cùng kỳ năm 2014; Huy động tối đa các kênh truyền thông phổ biến pháp luật về vệ sinh ATTP cũng như các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng đến người dân.
Tiến Minh
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận