Nguyên liệu:
- 8 lát thịt xông khói, xé nhỏ
- ½ chén hành tây, thái hạt lựu
- 300g đậu trắng đóng hộp
- 450g đậu đỏ đóng hộp
- 450g đậu cay
- 4 cái xúc xích, thái miếng vừa ăn
- ½ chén sốt cà chua
- 2 thìa canh mù tạt vàng
- 1 chén đường nâu
- ½ chén mật ong
- Muối
- Hạt tiêu
Cách làm:
Đun nóng dầu trong chảo, cho thịt heo xông khói, hành tây vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra và để ráo mỡ.
Rửa sạch đậu đỏ rồi để ráo, cho đậu trắng, đậu đỏ và đậu cay vào nồi nấu lên
Tiếp theo, cho xúc xích đã thái vào nồi rồi cho tương cà, mù tạt, đường nâu, mật ong, muối và hạt tiêu vào trộn đều.
Cho thịt lợn xông khói và hành đã chiên vào nồi và đảo đều, đậy nắp và ninh trên lửa nhỏ trong khoảng 8 – 10 giờ, trong lúc ninh thỉnh thoảng khuấy đều.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận