Thời sự

Thủ tướng chỉ thị đảm bảo an toàn thực phẩm

15/12/2014, 14:58

Theo Chỉ thị 34/CT-TTg mà Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành, để đẩy mạnh công tác bảo đảm ATTP, Bộ Y tế cần quản lý hiệu quả đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bộ NN&PTNT quản lý sản xuất, kinh doanh và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất bảo quản nông sản thực phẩm, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi; Quản lý an toàn các loại rau, củ, quả trên thị trường; Bảo đảm an toàn trong giết mổ, vận chuyển, kinh doanh gia súc, gia cầm.

Bộ Công thương quản lý hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu, bia, nước giải khát và sữa chế biến; Xây dựng, triển khai các mô hình điểm kiểm soát ATTP tại các chợ, siêu thị kinh doanh thực phẩm.

Q.A

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.