Nguyên liệu
- 4 quả trứng gà
- 20g hành tây băm nhỏ
- 20g hành lá băm nhỏ
- Gia vị: 3 thìa nước tương (45ml), 3 thìa nước lọc, 1 thìa đường, 1/2 thìa tỏi xay, 1/2 thìa ớt đỏ, 2 thìa mè rang.
Cách thực hiện:
- Đun sôi nước trong nồi, cho trứng lấy từ tủ lạnh vào đun lửa vừa trong 6 phút 30 giây.
- Vớt trứng ra cho vào thau nước lạnh để nguội, bóc vỏ, lau khô.
- Cho hành tây, hành lá và gia vị vào bát trộn đều.
- Xếp trứng vào hộp, đổ hỗn hợp gia vị vào, bảo quản trong tủ lạnh nửa ngày tới 1 ngày là ăn được.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận