Hôm 6/4, tại khách sạn JW Marriott đã diễn ra lễ cưới của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền.
Theo tìm hiểu, Quang Hải cùng cô dâu Thanh Huyền đã thiết đãi khách mời bằng 10 món ăn.
Các thực khách khai vị với món nộm rau tiến vua cùng tôm và thịt.
Các món chính gồm: Cá vược hấp nấm và thịt nguội, tôm xào sốt đậu cay và ớt chuông, hàu nướng mỡ hành, bò áp chảo sốt tiêu đen, canh ngao chua, xôi vò hạt sen, hoa lơ xanh hấp sốt thịt cua và sò điệp, cơm rang Hà Nội. Món tráng miệng là trái cây theo mùa.
Đây là thực đơn theo tiêu chuẩn 5 sao với nhiều món ăn chế biến theo phong cách châu Âu.
Đáng chú ý, trong lễ cưới được tổ chức ở quê nhà Đông Anh hôm 28/3, Quang Hải và gia đình dùng thực đơn với các món bê chao Mộc Châu, nem tôm cua, trâu xào măng trúc, cá lăng om chuối đậu, mướp giá xào lòng mề, chả quế cổ truyền hay canh thịt chua để đãi khách.
Nhiều ý kiến cho rằng, thực đơn này quá đơn giản so với độ nổi tiếng của Quang Hải.
Nhưng đại diện đơn vị tổ chức tiệc sau đó đã xác nhận, những món ăn kể trên chỉ dùng trong bữa sáng, trước khi đoàn nhà trai đi đón dâu.
Quay lại với lễ cưới ngày 6/4, Quang Hải cùng Thanh Huyền đã dùng đến 10.000 bông hoa tươi để trang trí.
Lần này, cặp đôi mời khoảng 500 người, chủ yếu là các huấn luyện viên, bạn bè, đồng nghiệp, diễn viên, ca sĩ và những người làm trong giới thể thao.
Trong buổi lễ không có sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo bởi ông đã trở về Hàn Quốc cách đây ít ngày.
HLV Troussier cũng đã quay lại Pháp sau khi chấm dứt hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
Quang Hải và Thanh Huyền công khai hẹn hò từ năm 2021. Sau 3 năm quen nhau, cặp đôi đã quyết định đi đến hôn nhân.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận